ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

รองศาสตราจารย์

ดร.ประณีต ส่งวัฒนา

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ผลงานเด่น

สถานที่ติดต่อ
                                      15 ถ. กาญจนวนิชย์ อ.หาดใหญ่

จ.สงขลา 90110

การศึกษา
            พ.ศ.2526      วท.บ. (พยาบาลและผดุงครรภ์ เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง)

พ.ศ.2531     วท.ม. (พยาบาลศาสตร์) คณะแพทยศาสตร์
                       โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

พ.ศ.2541     PhD. (Medical Anthropology) Medical School,
                       University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย

ต�าแหน่ง       รองศาสตราจารย์ ระดับ 9 คณะพยาบาลศาสตร์
                       มหาวิทยาลัย สงขลานครินทร์

สถานที่ท�างาน    คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  71