ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

แพทย์หญิงนลินี โกวิทวนาวงษ์
                                      คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ผลงานเด่น

สถานที่ติดต่อ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

การศึกษา
              พ.ศ.2547   ประกาศนียบัตรฝังเข็ม กรมการแพทย์กระทรวงสาธารณสุข

พ.ศ.2547   อนุมัติบัตรความรู้ความช�านาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม
                      อนุมัติบัตร (อว.) เวชศาสตร์ครอบครัว วิทยาลัยแพทย์เวชศาสตร์
                      ครอบครัว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
              พ.ศ.2544   วุฒิบัตรความรู้ความช�านาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม

วุฒิบัตรวิสัญญีวิทยา (วว.) วิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์
                      ศิริราชพยาบาล
              พ.ศ.2542   ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงทางวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก
                      วิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์์ มหาวิทยาลัยมหิดล

พ.ศ.2540    ปริญญาตรี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง       รองหัวหน้าภาควิชาฯ / หัวหน้าหน่วย Exellence Center
                        Airway Management

สถานที่ท�างาน   ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

64   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”