ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ดร.ดวงใจ นาคะปรีชา

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ผลงานเด่น

สถานที่ติดต่อ
                                      หมู่บ้านชวนชื่น-โมดัสจรัญ-ปิ่นเกล้า 81/42 หมู่ 3

ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต�าบลวัดชะลอ
                                      อ�าเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130

การศึกษา
              พ.ศ. 2526       ปริญญาตรี สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง         ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
                          มหาวิทยาลัยมหิดล

สถานที่ท�างาน     ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ถนนพระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี
                          กทม. 10400

ประวัติการท�างาน
              พ.ศ. 2537       นักวิจัย ณ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

แห่งประเทศไทย
              พ.ศ. 2538       อาจารย์ประจ�าภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
                          มหาวิทยาลัยมหิดล
              พ.ศ.2544-ปัจจุบัน  ผู้ช่วยศาสตร์จารย์สาขาวิชาเคมีวิเคราะห์ ภาควิชาเคมี

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  61