ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

นายชลธิศักดิ์ ชาวปากน�้า

คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

หมู่บ้านเทอเรสฮิล
                                      ซอย 4/2 99/96 หมู่ 5 ถนนศรีราชา
                                      หนองค้อ ต�าบลสุรศักดิ์ อ�าเภอศรีราชา
                                      จังหวัดชลบุรี 20110

การศึกษา
             พ.ศ.2527     ปริญญาตรี สาขาวาริชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                       มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง        กงสุล (ฝ่ายการเกษตร) ประจ�าสถานกงสุลใหญ่
                       ณ นครเซี่ยงไฮ้

สถานที่ท�างาน    ฝ่ายเกษตร ประจ�าสถานกงสุลใหญ่ ณ นครเซี่ยงไฮ้ 158
                       ตึกฮั่นจง พลาซ่า ห้อง 1008-1009 ถนนฮั่นจง อ�าเภอจ๋าเป่ย

นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน 200070

ประวัติการท�างาน
             พ.ศ. 2532-2545   นักวิชาการประมง 3-6 กลุ่มเทคนิคการเลี้ยงสัตว์น�้า
                         ศูนย์พัฒนาประมงน�้าจืดชลบุรี กองประมงน�้าจืด

กรมประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
                                                 �
             พ.ศ. 2546-2550    หัวหน้าสถานีประมงนาจืด จังหวัดสระบุรี สานักวิจัยและ
                                                 ้
                                                                 �
                         พัฒนาประมงน�้าจืด กรมประมง กระทรวงเกษตร
                         และสหกรณ์

14   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”