ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

นายกฤษณะ ปรีดานนท์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ
                                      259/1-4 ถนนอ�านวยสงคราม
                                       แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กทม. 10300

การศึกษา
             พ.ศ. 2513       ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง          กรรมการผู้จัดการ และประธานกรรมการ บริษัทในเครือ

สถานที่ท�างาน     หจก.ปรีดาก่อสร้างและบริษัทในเครือ
                           259/1-4 ถนนอ�านวยสงคราม แขวงถนนนครไชยศรี

เขตดุสิต กทม. 10300

ประวัติการท�างาน
                “หุ้นส่วนผู้จัดการ” ห้างหุ้นส่วนจ�ากัด ปรีดาก่อสร้าง
                 “ประธานกรรมการ” บริษัทในเครือ

- บริษัท ปรีดาโฮลดิ้ง จ�ากัด
                  - บริษัท ปรีดา เรียล เอสเตส จ�ากัด
                 - บริษัท กฤษณการย์ จ�ากัด
                 - บริษัท ภูริจักร์ จ�ากัด

- บริษัท พรีเมียม แอสเซท แมเนจเมนท์ จ�ากัด

12   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”