ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

คุณชุติมา อาลิแอ

คณะอุตสาหกรรมเกษตร
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถานที่ติดต่อ

บจก.ดีแอนด์จี ฟู๊ดซัพพลาย
                                      92000

การศึกษา
              พ.ศ. 2541       ปริญญาตรี คณะอุตสาหกรรมเกษตร
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
              พ.ศ.2546       ปริญญาโท สาขาธุรกิจเกษตร คณะทรัพยากรธรรมชาติ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง          กรรมการผู้จัดการ

สถานที่ท�างาน      บจก.ดีแอนด์จี ฟู๊ดซัพพลาย
                          1/36 ต�าบลโคกหล่อ อ�าเภอเมือง จังหวัดตรัง 92000

ประวัติการท�างาน
                    ิ
                            �
                                                                    ั
                เร่มชีวิตการทางานในโรงงานอุตสาหกรรมประมาณ 2 ปี หลังจากน้นได้มาดูแล
          กิจการของครอบครัว  คือ  กิจการเครื่องแกงขนาดเล็ก  ซึ่งแต่เดิมได้ผลิตและจ�าหน่าย
          ตามแผงตลาดสดในพ้นท่จังหวัดตรัง  ต่อมาได้บริหารและพัฒนากิจการต่อยอดธุรกิจจน
                          ื
          กลายเปน โรงงานอุตสาหกรรมที่มีทุนจดทะเบียน 25 ล้านบาท โดยจดทะเบียนบริษัท
                ็
                                                    �
           ื
          เม่อปี 2554 ภายใต้ช่อบริษัท ดีแอนด์จี ฟู้ดซัพพลาย จากัด ใช้ช่อผลิตภัณฑ์ “จะโหรม
                          ื
          เครื่องแกง”  ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม  ทันสมัยและสามารถเก็บรักษาได้ในระยะยาว
          มีผลิตภัณฑ์ประเภทพริกแกง มีให้เลือกถึง 16 ชนิด เช่น พริกแกงส้มภาคใต้ พริกแกง
               “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  131
   129   130   131   132   133   134   135   136   137   138   139