ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ื
              23. สนับสนุนให้การส่งเสริมการคัดแยกขยะประเภทกล่องนม และกล่องเคร่องด่ม
                                                                ึ
                                                             ื
                 ท่ใช้แล้วเข้าร่วมโครงการ “หลังคาสีเขียว เพ่อมูลนิธิอาสาเพ่อนพ่งพา(ภา)ยามยาก
              24. สถานประกอบการที่สนับสนุนส่งเสริมให้พนักงานของโรงงานบริจาคโลหิต
                ให้สภากาชาดทุกๆ 3 เดือน
              25. สนับสนุนให้มีการก่อตั้งชมรม “SCC จิตอาสา” ในสถานประกอบการเพื่อ
                บ�าเพ็ญสาธารณประโยชน์ต่อสังคมและชุมชน

26 สนับสนุนให้พนักงานของโรงงานร่วมเล้ยงอาหารกลางวันและมอบของใช้จาเป็น
                                                                        �
                แก่ผู้สูงอายุ ณ มูลนิธิจงฮั่วสงเคราะห์อนาถา หาดใหญ่และบ้านเด็กสงขลา
                เป็นประจ�าทุกๆ ปี

27. สนับสนุนกิจกรรม “ เพื่อรอยยิ้ม เมื่อสิ้นลม ”ส�าหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะ
                สุดท้ายของคุณพยาบาลกาน-ดา-วะ-ศรี โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ หาดใหญ่
              28. สนับสนุนโครงการหยอดเงินวันละเหรียญเพื่อเด็กปากแหว่งเพดานโหว่
                ที่จัดขึ้นโดยคณะทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
              29. สนับสนุนโครงการออมวันละบาท สานฝันคนตาบอด โรงเรียนการศึกษาคน

ตาบอดธรรมสากลหาดใหญ่
              30. สนับสนุนส่งเสริมการมอบทุนการศึกษาแก่บุตรพนักงานเป็นประจ�าทุกๆ ปี
              31. ได้รับเกียรติบัตร “ครูดีศรีสงขลา” ประเภทบุคคลผู้ท�าคุณประโยชน์แก่

การศึกษา ศาสนา และ วัฒนธรรม จาก ส�านักงานเขตพื้นที่การศึกษา
                ประถมศึกษาสงขลาเขต 1
              32. สนับสนุนอาหารกระป๋อง, เครื่องอุปโภค, บริโภค แด่ทหารหาญ, ต�ารวจ
                ตระเวนชายแดน 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้
              33. สนับสนุนอาหารกระป๋องให้แก่มูลนิธิสงเคราะห์สัตว์จังหวัดกาญจนบุรี และ

ชมรมกลุ่มคนรักษ์  สัตว์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
              34. สนับสนุนช่วยเหลือสังคมในทุกๆด้านที่ได้รับการร้องขอในนามของบริษัท
                สงขลาแคนนิ่ง จ�ากัด(มหาชน)

104  “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”
   102   103   104   105   106   107   108   109   110   111   112