ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ผลงานและเกียรติคุณเด่น
              1.  รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ สถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านความปลอดภัย

อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการท�างาน ประจ�าปี 2551 - 2554
              2.  รางวัลโรงงานต้นแบบของจังหวัดสงขลาในการด�าเนินกิจกรรมสร้างสุขใน
                องค์กร (Happy Workplace)
              3.  รางวัลสถานประกอบการระดับประเทศ (ระดับดี) ในโครงการปอดโลก
                ปลอดภัย กายใจเป็นสุขของกระทรวงสาธารณสุข
              4.  รางวัลสถานประกอบการโรงงานสีขาว จากส�านักงานสวัสดิการและคุ้มครอง

แรงงานจังหวัดสงขลา โดยศูนย์อ�านวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติด
                จังหวัดสงขลา
              5.  รางวัลสถานประกอบการ “โรงงานอุตสาหกรรมผู้มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม”
                (Standard for Corporate Social Responsibility) จากกรมโรงงาน
                อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

6.  รางวัลสถานประกอบการ “การยกระดับการแข่งขันอุตสาหกรรมไทยด้วยการ
                ลดต้นทุนและการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Good Practices on
                Productivity and Continuous Improving to Carbon Label)
                จากสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม
              7.  รางวัลสถานประกอบการดีเด่น ด้านการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงานจาก
                กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน

8.  เกียรติบัตรรับรอง “อุตสาหกรรมสีเขียว (Green Industry) ของกระทรวง
                อุตสาหกรรม
              9.  ช่วยเหลือสังคมในนามบริษัท สงขลาแคนนิ่ง จ�ากัด(มหาชน) โดยลงนาม
                บันทึกข้อตกลงในการพัฒนาศูนย์ศึกษาอาเซียนต้นแบบของภาคใต้ โรงเรียน

บ้านน�้ากระจาย จังหวัดสงขลา
                                                  ิ
                                                                   �
              10. ช่วยเหลือสังคมในนามบริษัท สงขลาแคนน่ง จากัด(มหาชน) โดยสานักงาน
                ส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน ร่วมกับมูลนิธิร่มฉัตร
                จัดโครงการขยายผลชุมชนต้นแบบการสื่อสารการเตรียมความพร้อม
                สู่ประชาคมอาเซียน

102  “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”
   100   101   102   103   104   105   106   107   108   109   110