ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

นายประวีณ ศรีสุวิภา

คณะอุตสาหกรรมเกษตร
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถานที่ติดต่อ

ฟ อ�าเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90100

การศึกษา
             พ.ศ. 2549       ปริญญาตรี สาขาอุตสาหกรรมการเกษตร
                         คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง          ผู้จัดการทั่วไป บริษัทสงขลาแคนนิ่ง จ�ากัด (มหาชน)

สถานที่ท�างาน      บริษัทสงขลาแคนนิ่ง จ�ากัด (มหาชน)
                         333 หมู่ 2 ถนนกาญจนวนิช ต�าบลพะวง อ�าเภอเมือง
                         จังหวัดสงขลา 90100

ประวัติการท�างาน

พ.ศ.2529     เริ่มงานเป็นหัวหน้าแผนก
                       บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จ�ากัด
                       (บริษัท ในเครือ TUG จังหวัดสมุทรสาคร)
             ปัจจุบัน      ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สงขลาแคนนิ่ง จ�ากัด (มหาชน)

(บริษัท ในเครือ TUG จังหวัดสงขลา)

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  101
   99   100   101   102   103   104   105   106   107   108   109