ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

11. รางวัลองค์กรที่ท�าคุณประโยชน์ให้แก่การศึกษาขั้นพื้นฐานประจ�าปี 2556
               จากส�านักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

12. รางวัลสถานประกอบการ “ด้านการอนุรักษ์และฟื้นฟูแม่น�้าในระดับดี”
               จากกรมโรงงานอุตสาหกรรม
             13. ได้รับเกียรติบัตรรับรองตามโครงการ “ธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อม”
               ของส�านักงานอุตสาหกรรม จังหวัดสงขลา

14. คณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
             15. การสนับสนุนให้บริษัท สงขลาแคนนิ่งจ�ากัด (มหาชน) เป็นสถานที่ท�างานของ
               ศิษย์เก่าและเป็นสถานที่ฝึกงานส�าหรับศิษย์ปัจจุบันของมหาวิทยาลัย
               สงขลานครินทร์

16. การสนับสนุนด้านการเรียนการศึกษาและการวิจัย โดยมอบบรรจุภัณฑ์และ
               วัตถุดิบให้คณะอุตสาหกรรมเกษตรต่อเนื่องตลอดมา
             17. ให้การสนับสนุนสมาคมศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัย
               สงขลานครินทร์ ในนามของบริษัทสงขลาแคนนิ่ง จ�ากัด (มหาชน) ในการจัด

โครงการ Dinner Taik
             18. ให้ความอนุเคราะห์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ในการให้ผู้เชี่ยวชาญจาก
               ต่างประเทศเข้าเยี่ยมชมโรงงาน
             19. สนับสนุนการจัดงาน Food Innovation Asia Conference 2013 ของ

คณะอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งจัดขึ้นที่
               ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร
             20. ให้ความอนุเคราะห์ให้นักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ทัศนศึกษา
               เยี่ยมชมโรงงาน

�
             21. การช่วยเหลือสังคมโดยให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนเงินบริจาคเป็นประจา
               ทุกเดือนใน “โครงการส�านึกรักบ้านเกิด ”
             22. สนับสนุนให้การส่งเสริมการบริจาคฝาดึงกระป๋องอลูมิเนียมให้กับโรงพยาบาล
               สงขลานครินทร์ เพื่อส่งต่อไปยังมูลนิธิขาเทียมฯ เพื่อผลิตเป็นชิ้นส่วนของ

ขาเทียมน�าไปมอบให้กับคนพิการ

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  103
   101   102   103   104   105   106   107   108   109   110   111