ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

นายบรรจง นะแส

คณะวิทยาการจัดการ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถานที่ติดต่อ

164/1 หมู่ 2 ต�าบลทุ่งหวัง อ�าเภอเมือง
                                      จังหวัดสงขลา

การศึกษา
             พ.ศ.2521     ปริญญาตรี รัฐประศาสนศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ
                       มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                       ปริญญาโท วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต

คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง       ผู้อ�านวยการโครงการ และนายกสมาคมรักษ์ทะเลไทย

สถานที่ท�างาน    สมาคมรักษ์ทะเลไทย
                       57/219-220 หมู่บ้านเคหะสถานครูไทย ต�าบลพะวง

อ�าเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90110

ประวัติการท�างาน
             พ.ศ.2539–ปัจจุบัน  - ผู้อานวยการโครงการการจัดการทรัพยากรชายฝั่งภายใต้
                                   �
                          (มูลนิธิเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน)

- นายกสมาคมรักษ์ทะเลไทย
             พ.ศ.2532-2534    ประธานคณะกรรมการประสานงานองค์กรพัฒนาเอกชน
                         ภาคใต้

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  99
   97   98   99   100   101   102   103   104   105   106   107