ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

ประวัติกำรท�ำงำน

พ.ศ. 2554     ร่วมแสดงผลงานนิทรรศการจิตรกรรม ลีลาของลายใหม่ โดย
                      28 ศิลปินร่วมสมัยสี่จังหวัดชายแดนใต้ ณ หอศิลป์ศิลป
                      วัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร นิทรรศการจิตรกรรมร่วมสมัย

อัตตะวิถีใต้ ของสองศิลปิน ณ หอศิลป์ @ BONGALLERIA
                      ตลาดบองมาร์เช่ วัดเสมียนนารี กทม.
            พ.ศ. 2555     ร่วมแสดงผลงานนิทรรศการ Assalamu Alaikum ขอความ
                      สันติสุขจงประสบแด่ท่าน ณ หอศิลป์ จามจุรี จุฬาลงกรณ์
                      มหาวิทยาลัย

ผลงำนและเกียรติคุณ
            - รางวัลสนับสนุนศิลปินรุ่นเยาว์จากการประกวดศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปิน

รุ่นเยาว์ ศิลปะพีระศรี ครั้งที่ 26 และ 27
            - ได้รับทุนเดินทางไปศึกษาศิลปะและวัฒนธรรม ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
            - ได้รับเชิญไปบรรยายในการประชุมนานาชาติจีน อาหรับ ณ เมือง Yinchuan
              China ภายใต้หัวข้อการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะจากวัฒนธรรมอิสลาม
            - ได้รับเชิญแสดงนิทรรศการ เช่น นิทรรศการจากท้องถิ่นสู่จินตภาพ 2009 หอศิลป

วัฒนธรรมภาคใต้
            - นิทรรศการศิลปะจากศิลปนิพนธ์ ครั้งที่ 1 ปี 2009 หอศิลป์สิริกิตติ์
            - นิทรรศการจิตรกรรมร่วมสมัยพานาโซนิค 2010 หอศิลป์แห่งชาติ

- นิทรรศการลีลาของลายใหม่โดย 28 ศิลปินภาคใต้ ปี 2011 ณ หอศิลปวัฒนธรรม
              แห่งกรุงเทพมหานคร
            - นิทรรศการจิตรกรรมบัวหลวง ครั้งที่ 34 ปี 2012

90   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”