ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

อาจารย์ปรัชญ์ พิมานแมน

คณะศิลปกรรมศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถำนที่ติดต่อ
                                        78  ถนนสมัยอณาจักร ต�าบลบางนาค อ�าเภอ
                                      เมือง  จังหวัดนราธิวาส  96000

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2548     ปริญญาตรี  สาขาทัศนศิลป์  คณะศิลปกรรมศาสตร์
                      มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                      ปริญญาโท  สาขาทัศนศิลป์ คณะจิตรกรรม
                      ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

อำชีพ       อาจารย์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ม.อ.ปัตตานี
                    และศิลปิน นักสร้างสรรค์ผลงาน ด้านทัศนศิลป์

สถำนที่ท�ำงำน  สาขาวิชาทัศนศิลป์  คณะศิลปกรรมศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  89