ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

ประวัติกำรท�ำงำน

- กรรมการสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
            - รองประธานสภาธุรกิจชายแดนภาคใต้ IMT-GT
            - รองประธานสภาอุตสาหกรรมภาคใต้

- ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสงขลา ปี 2555-2557
            - คณะกรรมการสรรหา ป.ป.ช. จังหวัดสงขลา ปี 2556-2560
            - กรรมการที่ปรึกษาศูนย์อ�านวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้
            - กรรมการบริหารกลุ่มจังหวัดแบบบูรณาการภาคใต้ชายแดน
            - กรรมการบริหารจังหวัดสงขลา

- กรรมการภาครัฐและเอกชน 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้
            - กรรมการภาครัฐและเอกชน จังหวัดสงขลา
            - กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

- กรรมการจัดท�าวิสัยทัศน์สงขลา 2020
            - กรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดสงขลา ปี 2552-2555
            - กรรมการพลังงานจังหวัดสงขลา
            - คณะกรรมการส่งเสริมและจัดท�าแผนธุรกิจฮาลาลของศอบต.
            - อนุกรรมการจัดท�าแผนพัฒนากลุ่มจังหวัดชายแดนภาคใต้

- กรรมการอ�านวยการ บริษัท สงขลาร่วมทุนไทยคาเนเดี่ยน จ�ากัด
            - กรรมการอ�านวยการศูนย์บริการวิชาการ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล
            - คณะท�างานศูนย์ประสานงานประชาชนและอาสาสมัครช่วยงานต�ารวจ

ส�านักงานต�ารวจแห่งชาติ
            - ประธานคณะท�างานโครงการพี่เลี้ยงน้อง ตามแผนงานเสริมสร้างผู้ประกอบการ
              ใหม่แห่งชาติ
            - กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สภาธุรกิจชายแดนภาคใต้ IMT-GT
            - คณะท�างานในการพิจารณาและจัดส่งรายชื่อ “คนดี ศรีสงขลา” ให้แก่ทางจังหวัด

สงขลาและมูลนิธิพลเอกเปรมฯ

58   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”