ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

นายอุดม ทักขระ

คณะวิทยาการจัดการ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถำนที่ติดต่อ
                                        25  หมู่ 3 ต�าบลร�าแดง อ�าเภอสิงหนคร
                                      จังหวัดสงขลา

กำรศึกษำ

ปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา
            พ.ศ.2553   ปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�ำแหน่ง      นายกองค์การบริหารส่วนต�าบลร�าแดง

สถำนที่ท�ำงำน  องค์การบริหารส่วนต�าบลร�าแดง หมู่  2  ต�าบลร�าแดง

อ�าเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา

ประวัติกำรท�ำงำน
            มีผลงานในการบริหารอบต.ร�าแดง ดังนี้
              - จัดตั้งสภาองค์กรชุมชนร�าแดง

- กลุ่มต้นกล้าอาชีพ
              - กองทุนแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร
              - โครงการครัวร�าแดง

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  61