ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

นายปิยพร  นิลยกานนท์

คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถำนที่ติดต่อ
                                            114  หมู่ 9 ต�าบลท่าแซะ  อ�าเภอท่าแซะ
                                      จังหวัดชุมพร  86140

กำรศึกษำ
            พ.ศ. 2525   ปริญญาตรี  สาขาพืชศาสตร์  คณะทรัพยากรธรรมชาติ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�ำแหน่ง      รองกรรมการผู้จัดการด้านงานขายเมล็ดพันธุ์ประเทศอินเดีย
                    และศรีลังกา

สถำนที่ท�ำงำน  บริษัท เจริญโภคภัณฑ์เมล็ดพันธุ์ (อินเดีย) จ�ากัด
                    2021/1  service road  เมืองบังกะลอ  รัฐคานาตาก้า
                    ประเทศอินเดีย

ประวัติกำรท�ำงำน
            พ.ศ. 2529   พนักงานประจ�าโครงการเกษตรครบวงจร  จังหวัดเพชรบูรณ์
            พ.ศ. 2534    ผู้จัดการแผนกขาย  เขตภาคกลาง (เมล็ดพันธุ์  ปุ๋ย  ยา)
            พ.ศ. 2537   ผู้จัดการฝ่ายขาย  เขตภาคกลางและภาคตะวันออก

พ.ศ. 2539   ผู้จัดการฝ่ายขาย  โครการผักปลอดภัยจากสารพิษ
            พ.ศ. 2542   ผู้จัดการฝ่ายขาย  โครงการผลไม้ส่งออก

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  15