ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

นพ.ธงชัย เลิศวิไลรัตนพงศ์

คณะแพทยศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถำนที่ติดต่อ
                                        โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก  1  ถนนทรายทอง 5
                                      ต�าบลสุไหงโก-ลก  อ�าเภอสุไหงโก-ลก  จังหวัด

นราธิวาส  96120

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2525   ปริญญาตรี  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2537   วุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญสาขาอายุรศาสตร์
                    คณะแพทยศาสตร์ศิริราช พยาบาล  มหาวิทยาลัยมหิดล

ต�ำแหน่ง      ผู้อ�านวยการ

สถำนที่ท�ำงำน    โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก
                      1  ถนนทรายทอง 5  ต�าบลสุไหงโก-ลก  อ�าเภอสุไหงโก-ลก

จังหวัดนราธิวาส  96120

ประวัติกำรท�ำงำน
            พ.ศ. 2537   หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมโรงพยาบาลสุไหงโก-ลก
            พ.ศ. 2540   หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและหัวหน้ากลุ่มงานเวชกรรมสังคม

โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก
            พ.ศ. 2546   รองผู้อ�านวยการฝ่ายกิจการพิเศษ  โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  19