ก�ำหนดกำร
                                  วันสงขลานครินทร์
                    วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2555 เวลา 18.00 น.

ณ CONFERENCE HALL ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี
                               มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เวลา 17.30 น.         ค็อกเทล
        เวลา 18.30 น.         พิธีกรเชิญแขกนั่งประจ�าที่
        เวลา 18.40 น.         อุปนายกสภามหาวิทยาลัย  กล่าวต้อนรับ
        เวลา 18.45 น.         อธิการบดีกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน
        เวลา 18.50 น.         ชมวีดีทัศน์สดุดีเฉลิมพระเกียรติคุณ

สดุดีเกียรติคุณผู้ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์
                              สดุดีผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่น
                              สดุดีผู้ได้รับรางวัลอนุสรณ์สงขลานครินทร์

เวลา 19.20 น.         รับประทานอาหาร  ชมการแสดง
                              ชมวีดีทัศน์สดุดีอาจารย์ตัวอย่าง
                              ผู้ได้รับรางวัลผลงานดีเด่น  รับรางวัล
                              ศิษย์เก่าดีเด่น  รับรางวัล

เวลา 20.30 น.         รองอธิการบดี  กล่าวปิดงาน

2    ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕
                                                       ั
                                                    ุ