นำงนฤมล  สำยศรีโกศล

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                                     สถำนที่ติดต่อ
                              19/1  ต�าบลเทพา  อ�าเภอเทพา  จังหวัดสงขลา  90150

กำรศึกษำ
        พ.ศ. 2540      ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสงขลา
        พ.ศ. 2547      พยาบาลศาสตร์มหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์
                       มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
        พ.ศ. 2549      วุฒิบัตรแสดงความรู้ความช�านาญเฉพาะทางการพยาบาลและการผดุงครรภ์
                       สาขาการพยาบาลอายุรศาสตร์-ศัลยศาสตร์ สภาการพยาบาล

ต�ำแหน่ง
               พยาบาลวิชาชีพช�านาญการ

สถำนที่ท�ำงำน
               โรงพยาบาลเทพา  อ�าเภอเทพา  จังหวัดสงขลา

ประวัติกำรท�ำงำน
               - พยาบาลประจ�าการ งานห้องผ่าตัด โรงพยาบาลเทพา ปี 2540-2544
               - พยาบาลประจ�าการ งานผู้ป่วยใน โรงพยาบาลเทพา ปี 2546-2551
               - พยาบาลป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาล ปี 2547-ปัจจุบัน
               - พยาบาลผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูงด้านอายุรศาสตร์-ศัลยศาสตร์ ปี 2549-ปัจจุบัน
               - วิทยากรโครงการศึกษาบทบาทพยาบาลในการส่งเสริมคุณภาพและป้องกันโรคใน
        ชุมชนปี 2551-2552 จัดโดยส�านักงานสาธารณสุข จังหวัดปัตตานี ร่วมกับชมรมพยาบาลชุมชน
        แห่งประเทศไทย
               - ผู้จัดการเครือข่ายภาคใต้ ของแผนงานเครือข่ายพยาบาลชุมชนเพื่อการสร้างเสริมสุข
        ภาวะชุมชน (พช.สส.) ของชมรมพยาบาลชุมชนแห่งประเทศไทย ปี 2554-2555

ุ
                                                       ั
         36 ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕