รองศาสตราจารย์ ดร. พิมพ์ใจ  ใจเย็น

คณะวิทยาศาสตร  ์

ศษย์เก่าดเด่นประเภท
                                         ผลงานเด่น

สถานที่ติดตอ
                    10/51  ถนนเย็นอากาศ  แขวงท่งมหาเมฆ  เขตสาทร  กทม.  10120

ึ
            การศกษา
                                    ิ
            พ.ศ. 2531-2535        ปรญญาตร  สาขาเคม  คณะวิทยาศาสตร  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร    ์
                                                                                         ิ
            พ.ศ. 2530             ปรญญาโท MS. AQUACULTURE CENTRAL LUZON STATE UNIVERSITY
                                    ิ
            พ.ศ. 2546             ปรญญาเอก วท.ด. (เทคโนโลยีชวภาพ) มหาวิทยาลัยเชยงใหม่

ต าแหนง

สถานที่ท างาน

ประวัติการท างาน
                                                                  ์
            พ.ศ. 2552-ปจจบัน      หัวหน้าภาควิชาเคม  คณะวิทยาศาสตร  มหาวิทยาลัยมหดล
                                                                     ์
            พ.ศ. 2551-2552        รองหัวหน้าภาควิชาเคม  คณะวิทยาศาสตร  มหาวิทยาลัยมหดล
                         ุ
            พ.ศ. 2551-ปจจบัน      Selected Affiliate Fellow of TWAS (The Academy of Sciences for the Developing
                                  World)
            พ.ศ. 2554-ปจจบัน      กรรมการวิชาการคณะวิทยาศาสตร  มหาวิทยาลัยมหดล
                                            ิ
            พ.ศ. 2549-2551        กรรมการบรหารชมรมวิจัยโปรตนแห่งประเทศไทย
            พ.ศ. 2550-2551        คณะท างานพิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัยและพัฒนาภาครฐร่วมเอกชนในเชงพาณชย์

ผลงานและเกียรติคุณเดน
                                     ั
            พ.ศ. 2546             ได้รบพระราชทานทนวิจัยลอรอัล ประเทศไทย เพื่อสตร ประจ าป 2546 จาก
            ทูลกระหม่อม
                                       ุ
                                  หญงอบลรตนราชกัญญาสรวัฒนาพรรณวด      ี