ผลงานและเกียรติคุณเดน
                                                                ์
                           ั
                    -  ได้รบรางวัลผู้มผลงานวิจัยดเด่นด้านวิทยาศาสตรและเทคโนโลยี ระดับรางวัลดเด่นประจ าป 2553 จาก
                       สภามหาวิทยาลัยทักษิณ เรอง Enhance potential of membrance-less biocathode upflow microbial
                                             ื่
                       fuel cell for biodiesel wastewater treatment
                                                                                           ื
                    -  ได้รบรางวัลจากสภาวิจัยแห่งชาต ผลงานประดษฐ์คดค้น ระดับด ประจ าป 2554 เรอง ระบบบ าบัด
                                                                ์
                    -  ได้รบรางวัลผู้มผลงานวิจัยดเด่นด้านวิทยาศาสตรและเทคโนโลยี ระดับรางวัลดเด่นประจ าป 2554 จาก
                                                                      ิ
                       สภามหาวิทยาลัยทักษิณ เรอง ระบบบ าบัดชวภาพประสทธภาพสงส าหรบน ้าเสยชนดรนแรง
                                             ื่
                                                   ุ
                    -  ผลงานวิจัยพัฒนาเซลล์เช้อเพลงจลชพของไทย สามารถใช้งานได้จรงและสามารถต่อยอดส่ระดับ
                                                                         ิ
                       สากลได้และได้รบรางวัลสภาวิจัยแห่งชาต : ผลงานส่งประดษฐ์คดค้นประจ าป 2554 สาขาเกษตรและ
                       ชววิทยา ระดับด
                                                                                              ่
                    -  ผลงานส่งประดษฐ์คดค้นได้รบการจดอนสทธบัตร เมอวันท 22 กันยายน 2554 เลขทค าขอ