้

สถานที่ติดตอ

การศกษา
                 ึ
            พ.ศ. 2530             ปรญญาตร  สาขาบรหารธรกิจ  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร   ์
                                                                  ์
                                  ปรญญาโท  บรหารธรกิจ  จฬาลงกรณมหาวิทยาลัย

ต าแหนง
                  ่
                    กรรมการผู้จัดการ  บรษัท เซาท์เทรนสตล  จ ากัด (มหาชน)

สถานที่ท างาน

ประวัติการท างาน
                         ุ
            พ.ศ. 2551-ปจจบัน      กรรมการบรหาร บรษัท เซาท์เทรนสตล จ ากัด (มหาชน)
                       ั
            พ.ศ. 2547-ปจจบัน      กรรมการผู้จัดการ บรษัท เซาท์เทรนสตล จ ากัด (มหาชน)
                                                       ิ
            พ.ศ. 2535-ปจจบัน      กรรมการ บรษัท เซาท์เทรนสตล จ ากัด (มหาชน)
                                                      ์
            พ.ศ. 2549-2551        กรรมการ บรษัท นสเทรนสตล จ ากัด
                                                                   ์
            พ.ศ. 2536-2547        ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บรษัท เซาท์เทรนสตล จ ากัด (มหาชน)

ผลงานและเกียรติคุณเดน
                                                                           ็
                    -  ได้รบรางวัล TQM Best Practices Awards คร้งท 10 จากการเปนแบบอย่างทดเยียมในการบรหารแบบ
                               ื่
                                    ื
                       TQM 2 เรอง คอ การประยุกต์ใช้หลักการของ TPS และ คัมบังอเล็กทรอนกสในการปรบปรงระบบ
                                                          ิ
                       วางแผนและควบคมการผลต และ การบรหารการจัดส่งสนค้าด้วย Visual Control ช่วยเพิ่มอัตราจัดส่ง
                       ได้ส าเรจจาก 60% เปน 95%