ดร.ชลธศา  สขเกษม
                                         ศษย์เก่าดเด่นประเภท
                                         ผลงานเด่น

สถานที่ติดตอ
                    คณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชมชน  มหาวิทยาลัยทักษิณ  วิทยาเขตพัทลง
                                               ุ
                    222  หมู่ 2  ต าบลบ้านพราว  อ าเภอปาพะยอม  จังหวัดพัทลง  93110
                                        ้

ึ
            การศกษา
                                                  ุ
            พ.ศ. 2530-2534        ปรญญาตร  สาขาอตสาหกรรมเกษตร  คณะทรพยากรธรรมชาต
                                    ิ
            พ.ศ. 2536-2540        ปรญญาโท   สาขาเทคโนโลยีอาหาร  คณะอตสาหกรรมเกษตร
                                  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร  ์
            พ.ศ. 2548-2552        ปรญญาเอก  สาขาเทคโนโลยีชวภาพ  คณะอตสาหกรรมเกษตร

ต าแหนง
                                     ู
                    อาจารย์ประจ าหลักสตร วทบ. (วิทยาศาสตรและเทคโนโลยีอาหาร)
                    อาจารย์ประจ าหลักสตร วทม. (เทคโนโลยีชวภาพ) และ ปรด. (เทคโนโลยีชวภาพ)

สถานที่ท างาน

้

ประวัติการท างาน

ประธานสาขาวิทยาศาสตรและเทคโนโลยีอาหารและกรรมการคณะ
                                                                                   ั
                    เลขานการ ร่างหลักสตร วทบ. (วิทยาศาสตรและเทคโนโลยีอาหาร) ฉบับปรบปรง
                                           ิ
                    กรรมการศูนย์พลังงานและส่งแวดล้อมยั่งยืน
                    กรรมการพลังงานทางเลอกภาคใต้
                                        ื