ึ
                    -  กรรมการสถานศกษาขั้นพื้นฐาน ผู้ทรงคณวุฒ โรงเรยนภเก็ตวิทยาลัย
                    -  ประธานกรรมการ ฝายแลกเปลยนเยาวชน สโมสรไลออนสสากล ภาค 310B ประเทศไทย
                                                 ี่
                    -  อปนายกสโมสรไลออนส ภเก็ต

ผลงานและเกียรติคุณเดน
                                ่
                    -  โล่รางวัลผู้ท าคณประโยชนยิ่ง  มหาวิทยาลัยราชภัฎภเก็ต
                                                             ์
                    -  โล่รางวัลผู้ท าคณประโยชน  สโมสรไลออนสสากล
                                              ์
                    -  ได้รบรางวัล 1 คนดในแผ่นดน  ในโครงการส่งเสรมการท าความดเพือสังคมและแผ่นดน
                           ั
                             ้
                    -  ผู้จัดสราง พระพุทธวัฒนบวร  พระประธานพระอโบสถ  ส านักสงฆ์บ้านพารา  อ าเภอถลาง  จังหวัด
                                                                 ุ
                       ภเก็ต  ป 2545 เพือถวายเปนพระราชกุศล 80 พรรษา สมเดจพระญาณสังวร สมเดจพระสังฆราชสกล
                                                                                          ็
                                                                        ็