Page 8 - ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครนิทร์ประจำปี ๒๕๖๓

4. ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
            4.1 นางกนกรัตน์ แสงอ�าไพ      ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
            4.2 ผศ.ดร.ขนิษฐา  หาญสูงเนิน   ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์

4.3 นายเจ๊ะอุเซ็ง   อาลีอิสเฮาะ   ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์
          5. ศิษย์เก่ำดีเด่นรุ่นใหม่

5.1 นายธนพงษ์  ขจรศรีกุล      ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
            5.2 ภก.ธรรมรงค์  ช่วงโชติ     ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์
            5.3 ว่าที่ร้อยตรีนัฐวุฒิ  แซ่หลี   ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีและการจัดการ
            5.4 ผศ.ดร.ภก.นิมิต   ซุ้นสั้น   ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
            5.5 ดร.พิพัฒน์  จันทร์ประดิษฐ์   ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
            5.6 นายภานุวัฒน์  เกียรตินฤมล   ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
            5.7 นางสาวยามีล๊ะ  หะยี       ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์

5.8 ผศ.ดร.วนศักดิ์  ผดุงเศรษฐกิจ   ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์
            5.9 นางสาววลัยพัชร  รวมพรรณพงศ์  ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
            5.10 นายศิรวัฒน์  เกรียงไกร   ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                                          อุตสาหกรรม
            5.11 นพ.ศุภโชค  ก่อวิวัฒน์สกุล   ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์
            5.12 นายสรวิศ   สุขเกื้อ      ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์
            5.13 นางสาวสุวรา  แก้วนุ้ย    ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์
            5.14 ว่าที่ร้อยตรีอภิเทพ  ชัวชมเกตุ   ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                                          อุตสาหกรรม

ประกาศ ณ วันที่  12  ตุลาคม  2563

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัติ  แก้วประดับ)
                             อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์