Page 3 - ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครนิทร์ประจำปี ๒๕๖๓

ก�ำหนดกำร
                                     วันช่นชมเชิดชูช่อศรีตรัง
                                        ื
                             วันเสำร์ท่ 5 ธันวำคม 2563 เวลำ 14.30 น.
                       ณ หอประวัติ และอำคำรศูนย์ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม
                   สถำบันวัฒนธรรมศึกษำ กัลยำณิวัฒนำ มหำวิทยำลัยสงขลำนครินทร์

14.30 น.     ลงทะเบียน / อาหารว่าง ณ หอประวัติมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               15.00 น.    ศิษย์เก่าดีเด่นฯ และผู้ติดตามฯ ชมนิทรรศการหอประวัติ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

17.00 น.    พิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปี 2563
                           ณ ห้องภูมิปัญญศิลป์ ชั้น 3 อาคารศูนย์ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม
                           สถาบันวัฒนธรรมศึกษากัลยาณิวัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

17.10 น.    พิธีกรกล่าวต้อนรับ

รับชมคลิปแนะน�าศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปี 2563
               17.20 น.    กล่าวต้อนรับ
                           โดย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

กล่าวแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัล

โดย นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กล่าวรายงาน
                           โดย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิษย์เก่าสัมพันธ์และการกีฬามอบโล่ศิษย์เก่า
                           โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ถ่ายภาพร่วมกัน

18.45 น.     ร่วมรับประทานอาหาร/ชมการแสดง

20.00 น.    เสร็จพิธี
   1   2   3   4   5   6   7   8