Page 9 - ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครนิทร์ประจำปี ๒๕๖๓

ดร.กำนต์เปรมปรีด์ ชิตำนนท์
                                                  คณะศึกษาศาสตร์

ศิษย์เก่ำดีเด่นประเภท
                                           ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

กำรศึกษำ
            พ.ศ.2520            ปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.25..            ปริญญาโท คณะรัฐประศาสนศาสตร์
                                สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
            พ.ศ.25..            ปริญญาเอก สาขาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์
                                คณะรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามค�าแหง
            ต�ำแหน่ง

ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่
            สถำนที่ท�ำงำน
                                ศาลากลางจังหวัดแพร่ ถนนไชยบูรณ์ ต�าบลในเวียง
                                อ�าเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ 54000
            ประวัติกำรท�ำงำน
            พ.ศ.2556            ผู้ตรวจราชการกรมโยธาธิการและผังเมือง
                                ต�าแหน่งอ�านวยการระดับสูง

พ.ศ.2558            รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม
            พ.ศ.2559            รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี
            พ.ศ.2561            ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย
            พ.ศ.2562-30 ก.ย. 2563  ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่