Page 6 - ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครนิทร์ประจำปี ๒๕๖๓

ประกำศมหำวิทยำลัยสงขลำนครินทร์
                 เรื่อง  ผลกำรคัดเลือกศิษย์เก่ำดีเด่น มหำวิทยำลัยสงขลำนครินทร์
                                   ปีพุทธศักรำช 2563

ตามท่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้ก�าหนดให้มีการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น
                                                       ื
          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ปีพุทธศักราช  2563  เพ่อเป็นการเชิดชูเกียรติศิษย์เก่า
          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ท่ได้ประกอบความดีความชอบอันเป็นประโยชน์แก่สังคมและ
          สถาบัน และเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป
              บัดนี้  การด�าเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัย สงขลานครินทร์  ปีพุทธศักราช
          2563  ได้ด�าเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ผลการคัดเลือกดังรายนามต่อไปนี้

1. ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนควำมส�ำเร็จในอำชีพ หน้ำที่กำรงำน
            1.1 ดร.กานต์เปรมปรีด์  ชิตานนท์   ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์
            1.2 นายกิติศักดิ์  สังข์แก้ว   ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
            1.3 นางแก้วตา  อุปัติศฤงค์    ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์

1.4 นายชูรินทร์  ขวัญทอง      ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
            1.5 นายดนัย  มู่สา            ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
            1.6 ศ.ดร.ภก.ธีระพล  ศรีชน     ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์
            1.7 นางนิภา  งามไตรไร         ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
            1.8 นายปฐม  เฉลยวาเรศ         ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
            1.9 นายพงศ์เทพ  ไข่มุกด์      ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
            1.10 รศ.ดร.พันธ์  ทองชุมนุม   ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์
            1.11 นายเพิ่มสุข  สัจจาภิวัฒน์   ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
            1.12 ผศ.ดร.ไพฑูรย์  มนต์พานทอง   ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์

1.13 นายวรรณวิทย์  อาขุบุตร   ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ