Page 154 - รายงานประจําปี ๒๕๕๖-๕๘ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา สำนักวิจัยและพัฒนา
P. 154

153























                         5.2  สถาบันฯ จัดอบรมเรื่อง กระบวนการวิจัยพัฒนาเพื่อสรางนวัตกรรมสําหรับนักวิจัย (Research Methodology
                  for Food Innovation) โดย ผศ.ดร.บัณฑิต อินณวงศ และคุณคงวุฒิ นิรันตสุข จากศูนยพี่เลี้ยงเพาะพันธุปญญา ม.ศิลปากร
                  ผูเชี่ยวชาญดานการพัฒนาผลิตภัณฑนวัตกรรมอาหารที่สามารถนําไปใชประโยชนไดจริงในเชงพาณิชย  การจัดอบรมในครั้งนี้ม ี
                                                                                  ิ
                                                       ิ
                                                                                    
                  วัตถประสงคเพื่อถายทอดองคความรูวิจัยอยางไรใหไดผลตภัณฑนวัตกรรม      ใหนักวิจัยไดเขาใจกระบวนการวิจัยเพื่อสรางสรรค
                     ุ
                              
                  ผลิตภัณฑนวัตกรรมอาหารที่สามารถนําไปใชประโยชนไดจริงในเชิงพาณิชย  และสรางเครือขายระหวางนักวิจัยในการพัฒนา
                  ผลิตภัณฑนวัตกรรมอาหาร โดยมีผูเขารวมจํานวน 40 คน
   149   150   151   152   153   154   155   156   157   158   159