Page 62 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

***หมายเหตุ  ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ปรับสถานะจากเครือข่ายหน่วยบ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี

56                  ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา  เป็นหน่วยงานที่ร่วมดำเนินการกับอุทยานวิทยาศาสตร์
                                                                       ภาคใต้
                       รูปที่ 10.6  จำนวนผู้ประกอบที่เข้ารับการบ่มเพาะฯ แยกเครือข่ายหน่วยบ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยวิจัย

รูปที่ 10.7  จำนวนโครงการวิจัยและพัฒนา ผลงานวิจัยที่ออกที่สู่เชิงพาณิชย์ และจำนวนบุคลากรปฏิบัติงาน
                             ด้านวิจัย พัฒนาและออกแบบ แยกเครือข่ายหน่วยบ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี