Page 6 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

สารบัญ

13. วารสารวิชาการ
                      13.1  วารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี                           79

13.2  วารสารสงขลานครินทร์เวชสาร                                                 81
                      13.3  วารสารสงขลานครินทร์ ฉบับสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์                         83
               14. ผลการดำเนินงานด้านบัณฑิตศึกษา
                      14.1  นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา                                                  85

14.2  ผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา                                         88
                      14.3  ทุนระดับบัณฑิตศึกษา                                                       91
                      14.4  รางวัลในการนำเสนอผลงานวิจัยเพื่อวิทยานิพนธ์                               96
                      14.5  ผลงานวิจัยเพื่อวิทยานิพนธ์ที่ตีพิมพ์และเผยแพร่                            98

ภาคผนวก
                      ภาคผนวก ก  แผนที่นำทางระบบวิจัย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์                       107
                      ภาคผนวก ข  แผนที่นำทางระบบบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์                 111
                      ภาคผนวก ค  โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ                                     115

ภาคผนวก ง  รายชื่อเครือข่ายวิจัยภายในมหาวิทยาลัย                               127
                      ภาคผนวก จ  รายชื่อนักวิจัยที่ได้รับรางวัลระดับชาติและนานาชาติ                  133
                      ภาคผนวก ฉ  การจัดการทรัพย์สินทางปัญญา                                          151
                      ภาคผนวก ช  เครือข่าย สกอ.                                                      161

ภาคผนวก ซ  หน่วยงานถ่ายทอดเทคโนโลยีและความรู้                                  169