Page 2 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์: เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยวิจัย

รายงานผลการดำเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา ปี 2548-2552

ISBN   978-616-7375-50-2

้
                            ์
                     ผู้พิมพ์               สำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร     
                     บรรณาธิการ             ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนา


                     บรรณาธิการจัดการ  นิรันดร สุมาลี   สกาวเดือน อุ้ยเอ้ง
                                                   
                           ่
                     รูปเล่ม                สุวรรณี อินน้อย
                     พิมพที่                โอเอส พริ้นติ้งเฮาส กรุงเทพฯ
                          ์
                     ปีที่พิมพ              ธันวาคม 2553
   1   2   3   4   5   6   7