Page 11 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

2.           วิสัยทัศน์และพันธกิจด้านวิจัยและบัณฑิตศึกษา

เนื่องจากหน่วยงานที่มีหน้าที่ขับเคลื่อนงานวิจัยและบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มีทั้งสิ้น 4
                หน่วยงาน คือ สำนักวิจัยและพัฒนา บัณฑิตวิทยาลัย ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ และศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ โดยมีการ

เชื่อมโยงภารกิจดังแสดงในรูปที่ 2.1 ดังนั้น ในบทนี้จะนำเสนอวิสัยทัศน์และพันธกิจ รวมทั้งภารกิจของทั้ง 4 หน่วยงาน
                ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

วิจัยและบัณฑิตศึกษา

วิ¨ัย                                        บัณฑิตศึกษา

สำนักวิจัยและพัฒนา     ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ  ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์  บัณฑิตวิทยาลัย

รูปที่ 2.1  หน่วยงานที่ทำหน้าที่ขับเคลื่อนงานวิจัยและบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์   มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยวิจัย