Page 49 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

จากข้อมูลเปรียบเทียบผลการดำเนินงานของเครือข่ายวิจัยกับเป้าหมาย ทั้งจำนวนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษารับใหม่

(รูปที่ 8.3) จำนวนผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ (รูปที่ 8.4) จำนวนเงินทุนวิจัยที่ได้รับการสนับสนุนจากภายนอก
                (รูปที่ 8.5) และจำนวนการใช้ประโยชน์จากผลงานวิจัย (รูปที่ 8.6 และ 8.7) ซึ่งจากภาพรวมของผลการดำเนินงานทั้ง 4
                ด้านนั้น พบว่า เครือข่ายวิจัยส่วนใหญ่มีผลการดำเนินงานสูงกว่าเป้าหมายทั้งสิ้น โดยเฉพาะ RC มีผลการดำเนินงานที่สูงกว่า

เป้าหมายค่อนข้างชัดเจน มากกว่าเครือข่ายวิจัยแบบอื่นๆ แสดงให้เห็นว่า RC มีศักยภาพในการดำเนินงานในทุกด้านสูง และ
                สามารถพัฒนาให้มุ่งสู่การเป็น CoE ได้

รูปที่ 8.3  จำนวนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษารับใหม่ / 1 เครือข่าย

รูปที่ 8.4  จำนวนผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ / 1 เครือข่าย                       มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยวิจัย

รูปที่ 8.5  เงินทุนวิจัยที่ได้รับการสนับสนุนจากภายนอก / 1 เครือข่าย