Page 45 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

จากการดำเนินงานที่ผ่านมาของโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มีการดำเนินงานในหลายโครงการ ดังแสดง

ในรูปที่ 7.1

โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ     โครงการร่วมมือในการผลิตบุคลากร
                    (อพสธ):  การปกปักพันธุกรรมสิ่งมีชีวิตเขาคอหงส์       เพื่อพัฒนาพื้นที่จังหวัดพังงาอย่างยั่งยืน

ชุดอุปกรณ์สาธิตการผลิตไบโอดีเซลแบบต่อเนื่องที่     พิธีปักเสาเอกโรงงานชาน้ำมันที่อำเภอแม่สาย
                    ศูนย์ศึกษาการพัฒนาพิกุลทองฯ จังหวัดนราธิวาส             เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2553               มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยวิจัย

รูปที่ 7.1  ตัวอย่างกิจกรรมต่างๆ ในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ