Page 53 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๑๖

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๒ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๑๖ ณ
                          หอประชุมมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จ
                          พระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมด้วยสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ เสด็จพระราชด�าเนิน
                          มาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้ส�าเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจ�าปี
                          การศึกษา ๒๕๑๕