Page 47 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

วันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๑๕

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๑ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๑๕

ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
                         และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เสด็จพระราชด�าเนินมาพระราชทานปริญญาบัตร
                         แก่ผู้ส�าเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจ�าปีการศึกษา ๒๕๑๓ และ ๒๕๑๔