Page 43 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

มหากรุณาธิคุณ สภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในคราวประชุมครั้งที่ ๓๓๒ (๕/๒๕๕๔)
                          เมื่อวันที่ ๙ กรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๕๔ จึงได้มีมติเป็นเอกฉันท์ ขอพระราชทานทูลเกล้า
                          ทูลกระหม่อมถวายปริญญาวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิศวกรรมโยธา
                          แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติคุณ
                          ให้เป็นที่ปรากฏ และเป็นสิริมงคล กับทั้งเป็นเกียรติประวัติแก่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

สืบไป