Page 39 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

ที่การพัฒนาคนให้อยู่ได้ด้วยการพึ่งตนเอง ผลการพัฒนาตามแนวพระราชด�าริเป็นที่
                          ประจักษ์ทั่วกัน ก่อให้เกิดชุมชนที่เข้มแข็งกระจายอยู่ทั่วประเทศ ท�าให้ราษฎรมีชีวิตที่ดีขึ้น

ด้วยความส�านึกในพระมหากรุณาธิคุณ สภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในคราว
                          ประชุมครั้งที่ ๓๒๓(๔/๒๕๕๓) เมื่อวันที่ ๒๖ มิถุนายน พุทธศักราช ๒๕๕๓ ได้มีมติเป็นเอกฉันท์

ขอพระราชทาน ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
                          สาขาพัฒนาสังคม แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติคุณ
                          ให้เป็นที่ปรากฏ และเป็นสิริมงคลกับทั้งเป็นเกียรติประวัติแก่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                          สืบไป