ดร. ณัฐพงศ์ ทองเทพ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                    ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                                วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วิทยาเขตภูเก็ต  เลขที่ 80 หมู่1 ถนนวิชิตสงคราม ตำาบลกะทู้

ก�รศึกษ�
            2547                วิทยาศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง)
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            2556                ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
            ตำ�แหน่ง
                                ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                วิทยาเขตภูเก็ต  เลขที่ 80 หมู่ 1 ถนนวิชิตสงคราม
                                ตำาบลกะทู้ อำาเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83120
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            2017-ปัจจุบัน       Assistan Dean for Student Affairs College of Computing,
                                Prince of Songkla University, Phuket Campus
            2016-2017           Associate Dean for Academic and Inernational Affairs
                                Faculty of Technology and Environment,