น�ยอติโชค  ผลดี

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                เลขที่ 9/33 หมู่ 1 ตำาบลไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี

ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2522            ปริญญาตรี  สาขารัฐศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
            พ.ศ.2542            ปริญญาโท สาขาพัฒนาสังคม สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
            ตำ�แหน่ง

เลขาธิการสำานักงานศาลปกครอง
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                120 หมู่ 3 สำานักงานศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง
                                เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            พ.ศ.2526-2543       กระทรวงมหาดไทย
            พ.ศ.2543-ปัจจุบัน     - ผู้อำานวยการกองคลัง/ผู้อำานวยการกองพัสดุและอาคารสถานที่
                                สำานักงานศาลปกครอง
                                - ผู้อำานวยการสำานักบริหารทรัพย์สิน/ที่ปรึกษาสำานักงานศาล

ปกครอง/เลขาธิการสำานักงานศาลปกครอง รักษาการในตำาแหน่ง
            พ.ศ.    -           เลขาธิการสำานักงานศาลปกครอง
            พ.ศ.                นายกสมาคมรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                -
            พ.ศ.    -           รองประธานกรรมการมูลนิธิวิจัยและพัฒนากระบวนการยุติธรรม
                                ทางปกครอง