้
              ดารงแหนงดังกลาวนั้น ไดทางานจนเป็นที่ยอมรับของวงการอุทยานวิทยาศาสตรทั้งใน
                                         ็
              ประเทศและระดับ นานาชาติ จนไดเปนกรรมการสมาคมบมเพาะธุรกิจและอุทยาน
              วิทยาศาสตรแหงประเทศไทย
                ็
            -  เปนผูรวมในการพัฒนาและจัดตั้งโครงการเมืองนวัตกรรมอาหารของรัฐบาล
                  ้
              และดำารงตาแหน่ง CEO คนแรกของเมืองนวัตกรรมอาหาร (FoodInnopolis)
              จนถึงปจจุบัน
                                                               ็
            -  เปนผูเชี่ยวชาญดานทรัพยสินทางปญญาของประเทศที่ได้รับเชิญใหเปนผูทรงคุณวุฒิด้าน
                                                     ้
              ทรัพย์สินทางปญญา เชน เปนวิทยากร ที่ปรึกษา และผูทรงคุณวุฒิของหนวยงานด้าน
              ทรัพย์สินทางปญญาในประเทศ ทั้งภาครัฐและเอกชน เช่น กรรมการอานวยการสถาบัน
                         ั
              ทรัพยสิน ทางปญญาและการจัดการนวัตกรรมมหาวิทยาลัยมหิดล
                         ั
              มหาวิทยาลัยแมฟาหลวง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตรและเปนวิทยากรผูทรงคุณวุฒิ
                                                   ์
              ดานทรัพยสินทางปญญาใหกับ องค์การทรัพยสินทางปญญาโลก
                                               ์
              (World Intellectual Property Organization, WIPO) และ International Advisory
              Committee ของ Association of University Technology Manager (AUTM)
                  ้
            -  เปนผูเชี่ยวชาญดานนวัตกรรมและการบริหารจัดการนวัตกรรมของ Asian Productivity
                ็
              Organization (APO) และเปนวิทยากร ที่ปรึกษาดานนวัตกรรมและการจัดการนวัตกร
                                                     ่
              รมใหกับหนวยงานใน ประเทศทั้งภาครัฐและเอกชน เชน ธนาคารแหงประเทศไทย
                          ้
              (สำานักงานภาคใต) บริษัท ปตท สผ. บริษัท IRPC บริษัท CP All
                                            ็
              บริษัท MK Restaurant Group จำากัด เปนตน