ประวัติก�รทำ�ง�น
            2014-ปัจจุบัน        อาจารย์ประจำา
                                คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

2006                Prop Consultant : BLCP Museum, ระยอง
            2005-2013           ผู้ช่วยผู้อำานวยการฝ่ายบริหาร
                                Faculty of Business Administration (English Program)
                                มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต
            2004-2005           ที่ปรึกษาหลักสูตร
                                Entertainment Media Production Program
                                มหาวิทยาลัยศิลปากร (International College)
            2002-2005           หัวหน้าภาควิชาการจัดการ
                                มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต
            1995-1998           ผู้จัดการฝ่ายศิลป์ โรงแรมสยามอินเตอร์คอนติเนนตัล

1993                Assistant Instructor
                                Sculpting Human Forms class, Parsons School of Design,
                                New York, USA
            ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
              -  ผลงานการปั้นคุณทองแดง ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9
              -  ผลงานประติมากรรมแบบต่าง ๆ
              -  ผลงานการปั้นประติมากรรม พญาควาย และควาย ในแบบต่าง ๆ ขนาดขยายใหญ่เพื่อ

จัดแสดงและขนาดเล็กถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี
              -  การแสดงนิทรรศการ มายาคติ ณ SERINDIA GALLERY, Central Embassy
                วันที่ 29 พฤศจิกายน – 13 ธันวาคม 2558
              -  รับเชิญออกรายการโทรทัศน์ คุณพระช่วย และจัดแสดงผลงานประติมากรรม
                พญาควาย ขนาดใหญ่ ณ บริษัท เวิร์คพ้อยท์ เอนเทอเทนเมนท์ จำากัด