น�งส�วใกล้รุ่ง  อัตนโถ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                  ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                             9  ซอยลาดพร้าว 79  ถนนลาดพร้าว  แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์

เขตวังทองหลาง  กทม.  10310
         ก�รศึกษ�
         พ.ศ. 2527           ปริญญาตรี  สาขาบริหารธุรกิจ (บัญชี) คณะวิทยาการจัดการ
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                             - Master of Fine Art and Design, MFAD
                             (Furniture Design), University of Tasmania, Australia
                             - Master of Science, MS (Management),

California University of Pennsylvania, USA
                             - Bachelor of Fine Arts, BFA (Sculpture) ,
                             - Diploma of Professional Makeup, Joe Blasco Makeup
                             Center East, Florida, USA
                             - Certificate of Attendance – Sculpting Human Forms,
                             Parsons School of  Design, New York, USA
         ตำ�แหน่ง
                             อาจารย์ประจำา

สถ�นที่ทำ�ง�น
                        ภาควิชาออกแบบผลิตภัณฑ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และ
                        การออกแบบ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ 88 ถนนบางนา-ตราด
                        ตำาบลบางเสาธง อำาเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรสาคร 50290