ทพ.พรศักดิ์ ตันต�ปกุล

คณะทันตแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                        ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                             หมู่บ้านมาสเตอร์พีช บ้านเลขที่19/9

ถนนสุคนธสวัสดิ์ 29  แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. 10230
         ก�รศึกษ�
         พ.ศ.2532            ปริญญาตรี คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                             ประกาศนียบัตร ด้านทันตกรรมจัดฟัน มหาวิทยาลัยนิวยอร์ค
                             ประเทศสหรัฐอเมริกา
                             ปริญญาโท ด้านทันตกรรมจัดฟัน มหาวิทยาลัยลอนดอน
                             ประเทศอังกฤษ

ตำ�แหน่ง
                             ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 6 บริษัท
         สถ�นที่ทำ�ง�น
                             บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำากัด (มหาชน)
                             ถนนรัชดาภิเษก  แขวงดินแดง  เขตดินแดง  กทม.  10400
         ประวัติก�รทำ�ง�น
         ปี 2538-2539        หัวหน้าฝ่ายทันตสาธารณะสุข อ.บางกล่า จ. สงขลา
                                                         ำ
         ปี 2541             orthodontic resident At New York University
         ปี 2542-2543        Orthodontic resident at National University Hospital,
                             London, UK.
         ปี 2545-ปัจจุบัน      ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
                             บริษัท บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์
                             บริษัท อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา จำากัด