น�ยปิยพจน์  รุธิรโก

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                        ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                             หมู่บ้านกลางเมืองงามวงศ์วาน

8/917 ถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตจตุจักร กทม.  10900
         ก�รศึกษ�
         พ.ศ. 2520           ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า  คณะวิศวกรรมศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                             - หลักสูตร การปฏิบัติการจิตวิทยาฝ่ายอำานวยการรุ่นที่ 11
                             สถาบันจิตวิทยาสถาบันป้องกันประเทศ กองบัญชาการกองทัพไทย
                             - หลักสูตร Leadership Success Program รุ่นที่ 6 มูลนิธิ

สถาบันวิจัยและพัฒนาองค์กรภาครัฐ
                             - หลักสูตรนักบริหารงบประมาณระดับสูงรุ่นที่ 4 สำานักงบประมาณ
                             สำานักนายกรัฐมนตรี
                             - หลักสูตร Director Certification Program 236/2017
                             สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย
                             - หลักสูตรผู้บริหารระดับสูงด้านวิทยาลัยพลังงานรุ่นที่ 11
                             สถาบันวิทยาการพลังงาน
         ตำ�แหน่ง
                             รองผู้ว่าการก่อสร้างและบริหารโครงการ

สถ�นที่ทำ�ง�น
                             การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
                             ถนนงามวงศ์วาน  แขวงลาดยาว  เขตจตุจักร  กทม.  10900