ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
              เป็นอาจารย์ประจำามีผลงานวิชาการจำานวนมาก   เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ   และ
          นานาชาติ  มีความทุ่มเท  มุ่งมั่น  ทั้งในส่วนของการให้ความรู้ด้านวิชาการแก่ศิษย์เก่า  และการ

ทำาวิจัยมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง  ได้รับการแต่งตั้งให้ได้รับตำาแหน่งทางวิชาการจากตำาแหน่ง
          ผู้ช่วยศาสตราจารย์  รองศาสตราจารย์  และในปัจจุบัน  คือ  ตำาแหน่งศาสตราจารย์  ด้วยผล
          งานวิชาการที่มีคุณภาพและเป็นประโยชน์ต่อสังคม  นอกจากนี้  ยังเสียสละเวลาเพื่อช่วยเหลือ
          สถาบันในการรับตำาแหน่งบริหาร โดยเป็น รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยหลายสมัย และในปัจจุบัน
          ได้ดำารงตำาแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์