น�ยกู้เกียรติ  วงศ์กระพันธุ์์

คณะวิทยาการจัดการ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                ศาลากลางจังหวัดพัทลุง

ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2525            ปริญญาตรี  คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำาแหง
            พ.ศ.2535            ปริญญาตรี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
            พ.ศ.2540            ปริญญาโท คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            ตำ�แหน่ง

ผู้ว่าราชการจังหวัด
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                ศาลากลางจังหวัดพัทลุง ถนนราเมศวร์ ตำาบลคูหาสวรรค์
                                อำาเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง 93000
            ประวัติก�รทำ�ง�น
              -  เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายใน 3 (สำานักงานจังหวัดพัทลุง)
              -  หัวหน้าผู้ตรวจสอบภายใน (สำานักงานจังหวัดเลย)
              -  นักการข่าวสำานักงานจังหวัดพัทลุง
              -  เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน 6 (สำานักงานจังหวัดพัทลุง)

-  หัวหน้าฝ่ายข้อมูลและติดตามประเมินผล (ระดับ 7) (สำานักงานจังหวัดกระบี่)
              -  หัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัด (ระดับ 8)  (สำานักงานจังหวัดพัทลุง)
              -  หัวหน้าสำานักงานจังหวัดยะลา (ระดับ 9 อำานวยการสูง)
              -  รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา (บริหารต้น)