ศ�สตร�จ�รย์ ดร. ภก.ดำ�รงศักดิ์  ฟ้�รุ่งส�ง

คณะเภสัชศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2523            ปริญญาตรี  คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2530            ปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหิดล
                                ปริญญาเอก Industrail and Physical Pharmacy,
                                Purdue University, USA
            ตำ�แหน่ง

คณบดี
            สถ�นที่ทำ�ง�น
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            พ.ศ.2546-ปัจจุบัน     ผู้เชี่ยวชาญพิจารณารายงานและวิธีการทดสอบชีวสมมูล
                                กองยา คณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
            พ.ศ.2546-ปัจจุบัน     กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาโครงการวิจัย
                                สำานักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

พ.ศ.2547-ปัจจุบัน     กรรมการพิจารณาจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ คณะแพทยศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2549-ปัจจุบัน     กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาโครงการตามโครงการ IRRPUS
            พ.ศ.2549-ปัจจุบัน     กรรมการพิจารณาจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ คณะวิทยาศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2557-2558       Editional Board, AAPS PharmSciTech