น�งส�วทัศนีย์  เมืองแก้ว

คณะทรัพยากรธรรมชาติ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                หมู่บ้านรีเจนท์โอม 2  เลขที่ 317/101 ซอยพหลโยธิน 67/1

ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2527            ปริญญาตรี สาขาพืชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2539            ปริญญาโท สาขาพัฒนาการเกษตร คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            ตำ�แหน่ง

รองเลขาธิการ
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                สำานักงานเศรษฐกิจการเกษตร
                                50 ถนนพหลโยธิน  แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            ปี 2551             ผอ.ส่วนองค์กรและยุทธศาสตร์ระหว่างประเทศ
                                สำานักงานเศรษฐกิจการเกษตรระหว่างประเทศ

ปี 2556             ผู้เชี่ยวชาญด้านนโยบายระบบเศรษฐกิจการเกษตรกองนโยบาย
                                และแผนพัฒนาการเกษตร
            ปี 2558             ผู้อำานวยการ กองนโยบายและแผนพัฒนาการเกษตร
            ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
                ปฏิบัติงาน ในฐานะรองเลขาธิการสำานักงานเศรษฐกิจการเกษตร ทำาหน้าที่บริหารจัดการ
            อำานวยการ และกำากับดูแลงานตามภารกิจของสำานักงานเศรษฐกิจการเกษตร โดยมีงานที่สำาคัญ อาทิ